Vinfast Pro
  • VINFAST PRO - MUA BÁN XE VINFAST GIÁ TỐT
    Địa chỉ : 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0779 666 777

    Tư vấn 24/24

Tư vấn mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp và các gói hỗ trợ trả góp của Vinfast

Vinfast Lux A2.0 là một mẫu xe sedan 5 chỗ đang rất thành công tại thị trường Việt Nam. Nhằm kích cầu cho sản phẩm ô tô của mình, ngay từ đầu năm 2021 hãng Vinfast đã đưa ra khá nhiều gói khuyến mãi dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua xe. Nếu bạn đang mong muốn mua một chiếc Vinfast Lux A2.0 trả góp, hãy cùng VINFAST PRO đến với những thông tin sau đây.

Ưu điểm và nhược điểm của việc mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp bạn có biết?

gia xe vinfast lux a ban tieu chuan vinfatspro vn - Tư vấn mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp và các gói hỗ trợ trả góp của Vinfast

Ngày nay, hình thức cho vay mua xe trả góp đang được các hãng đưa ra khá phổ biến và khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khi có nhu cầu. Đây là một trong những hình thức mua xe khá hấp dẫn mang đến nhiều lợi thế dành cho khách hàng. Tuy nhiên, nó cũng kèm theo một vài nhược điểm mà bạn cần lưu ý nếu không muốn rơi vào tình cảnh khó khăn, nợ nần không thể trả lãi. Dưới đây là thông tin về ưu và nhược điểm khi mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc.

Mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp là gì?

Khi mua xe trả góp là việc bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền tương ứng với số phần trăm tổng giá trị của chiếc xe, phần còn lại sẽ được trả theo hàng tháng cộng với lãi suất.

Ưu thế khi mua xe trả góp bạn sẽ nhận được

Những ưu điểm mà khách hàng sẽ nhận được trong quá trình mua xe trả góp bao gồm:

+ Sở hữu được chiếc xe mà mình mong muốn tuy chưa có đủ số tiền mua xe.

+ Không cần chứng minh thu nhập (sản phẩm dưới 10 triệu đồng) hoặc không cần thế chấp tài sản, không công chứng giấy tờ.

+ Thủ tục mua đơn giản, dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

+ Số tiền bỏ ra chỉ bằng một phần so với tổng giá trị của chiếc xe.

+ Phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp, không phải gánh chịu một khoản nợ lớn mà chia nhỏ thành từng phần giúp giảm áp lực tài chính.

Bởi vậy mà ngày nay, có khá nhiều người đã dựa vào hình thức mua trả góp để thực hiện mua xe, mua nhà, đất đai … hay để dành tiền đầu tư cho công việc kinh doanh của mình.

Nhược điểm khi mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp

Ngoài những lợi thế có thể thấy rõ ràng khi mua xe Vinfast trả góp, khách hàng cũng sẽ có thể gặp phải một số bất lợi như sau:

+ Mua sản phẩm với mức giá cao hơn bình thường do phải trả lãi suất hàng tháng tương ứng với số tiền mà bạn vay lãi. Ví dụ một chiếc ô tô có giá 1 tỷ đồng nếu bạn mua trả thẳng nhưng trả góp có thể lên tới 1,2 tỷ đồng hoặc hơn.

+ Bị phạt cao nếu không trả lãi, gốc đúng thời hạn: Việc ngân hàng cho vay tiền để mua xe trả góp là khá nhanh chóng và giải quyết nhu cầu tức thời của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không trả lãi hay gốc đúng thời gian mà hai bên thống nhất, ký kết sẽ bị phạt từ 250.000 – 600.000/ tháng. Bởi vậy mà bạn cần luôn nhớ chính xác ngày trả tiền lãi hàng tháng của mình với ngân hàng.

Điều kiện để khách hàng có thể vay mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp

mua xe vinfast tragop vinfastpro vn - Tư vấn mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp và các gói hỗ trợ trả góp của Vinfast

Hiện tại, hãng Vinfast đã đưa ra điều kiện cụ thể để khách hàng có thể mua xe Lux A2.0 trả góp như sau:

+ Khách hàng là những cá nhân có nhu cầu mua xe ô tô du lịch, bán tải dưới 9 chỗ ngồi phục vụ mục đích đi lại.

+ Khách hàng có độ tuổi từ 20 trở lên tính từ khi ký kết hợp đồng và không quá 65 tuổi tại thời điểm hoàn tất khoản vay ngân hàng này.

+ Có mức thu nhập của tổng hộ gia đình tối thiểu 15 triệu/ tháng (không tính thu nhập đối với người đồng trả nợ).

+ Tài sản bảo đảm, thế chấp là chính chiếc xe ô tô khách hàng dự định mua.

Đó là 4 yêu cầu tối thiểu mà phía Vinfast đưa ra để có thể xác minh bạn đủ điều kiện vay mua xe trả góp tại đây hay không? Bởi vậy, khách hàng nên tìm hiểu rõ về vấn đề này trước khi tiến hành đến hãng để đăng ký thủ tục.

Các gói hỗ trợ mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp mà hãng đưa ra hiện nay

gia xe vinfast lux a ban cao cap premium vinfatspro vn - Tư vấn mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp và các gói hỗ trợ trả góp của Vinfast

Phát huy lợi thế là dòng xe sedan hạng D sản xuất trong nước và mang thương hiệu Việt, Vinfast thường xuyên đưa ra các gói kích cầu, khuyến mãi trả góp để thu hút khách hàng cũng như cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc của mình.

Đối với dòng Vinfast Lux A2.0, khi mua xe trả góp Vinfast sẽ hỗ trợ khách hàng đóng tiền lãi suất trong vòng 2 năm đầu tiên. Trong 6 năm tiếp theo, lãi suất mà khách hàng phải trả sẽ cam kết dưới 10.5%, khá hấp dẫn và đây là điều mà ít hãng có thể làm được như Vinfast.

Trong trường hợp khách hàng muốn mua xe Vinfast Lux A2.0 trả thẳng, phía công ty cũng giảm trực tiếp 10% số tiền trên sản phẩm bán ra dành cho bạn.

Chi tiết chương trình hỗ trợ lãi suất
Số tiền khách hàng trả trước 30%
Số tiền vay ngân hàng 70%
Thời gian vay 96 tháng
Lãi suất 2 năm đầu tiên VinFast hỗ trợ trả thay khách hàng
Lãi suất 6 năm còn lại Không vượt quá 10,5%/ năm

BẢNG GIÁ XE VINFAST LUX A2.0

Xe VinFast Lux A2.0 Phiên bản BASE Phiên bản PLUS Phiên bản FULL
Giá niêm yết VinFast Lux A2.0 1.072 1.156 1.229
Số tiền 30% trả trước tương ứng 339 366 411
Số tiền đóng hàng tháng (2 năm đầu tiên) 8.2 8.8 10
Số tiền lãi (2 năm đầu) 0 0 0
Số tiền đóng hàng tháng (6 năm tiếp theo) 10.9 11.7 13.2

Các ngân hàng đang hỗ trợ cho vay mua xe trả góp uy tín hiện nay bạn có biết?

Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng đang cho vay mua xe trả góp uy tín mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, kinh tế của mình như sau:

+ Ngân hàng quân đội, MB, BIDV, Ngân hàng đầu tư và phát triển VN, VP Bank.

+ Ngân hàng Techcombank, VPBank, SeABank, MSB, TPBank, NCB, SCB, Vietcombank, Ocean Bank.

Mỗi ngân hàng trên cũng sẽ có chính sách hỗ trợ và phần trăm lãi suất khác nhau và bạn nên tìm hiểu một cách chi tiết để giảm tối đa số tiền trả lãi hàng tháng cho mình. Ngoài ra, khách hàng cũng nên tùy theo ngân sách và điều kiện của mình

Có thể thấy rằng, hình thức mua xe trả góp mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi có nhu cầu mua một chiếc xe phục vụ công việc mà không có đủ số tiền tương ứng với giá trị của nó. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên sẽ mang đến nhiều sự hữu ích với bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn!

Xem chi tiết: Mua xe Vinfast Lux A2.0 2021 giá tốt + Khuyến mãi mỗi ngày

Bình luận
Click là Gọi : 0779 666 777